HIỆP HỘI TƯ VẤN TÀI CHÍNH VIỆT NAM

NƠI GẶP GỠ CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ TÀI CHÍNH

Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Trần Văn Dũng

Trong thư gửi Tạp chí Đầu tư Tài chính, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) Trần Văn Dũng mong muốn Tạp chí tiếp tục phát huy truyền thống là kênh thông tin uy tín trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán, đồng hành với các cơ quan lý và nhà đầu tư trong sự nghiệp phát triển thị trường chứng khoán.

Sau khi được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp chính thức giấy phép hoạt động, Tạp chí Đầu tư Tài chính đã nhận được thư chúc mừng của Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Trần Văn Dũng.

Đầu thư, thay mặt Ban lãnh đạo UBCKNN, ông Trần Văn Dũng đã có lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên của Tạp chí Đầu tư Tài chính và Hiệp hội Tư vấn tài chính Việt Nam.

Chủ tịch UBCKNN cho biết trong những năm qua, Ủy ban luôn đánh giá cao hoạt động của các cơ quan báo chí trong lĩnh vực kinh tế - tài chính, trong đó VietnamFinance đã khẳng định được uy tín và có nhiều đóng góp cho sự phát triển ngành chứng khoán.

“Tôi tin rằng Tạp chí Đầu tư Tài chính sẽ tiếp tục phát huy truyền thống là kênh thông tin uy tín trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán, đồng hành với các cơ quan quản lý và nhà đầu tư trong sự nghiệp phát triển thị trường chứng khoán ổn định, bền vững, ngày càng hoạt động chuyên nghiệp, tiếp cận với các chuẩn mực chung và thông lệ quốc tế, hội nhập với thị trường quốc tế và đóng góp chung vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam”, Chủ tịch UBCKNN chia sẻ trong thư chúc mừng.

tranvandung

Thư chúc mừng gửi Tạp chí Đầu tư Tài chính của Chủ tịch UBCKNN Trần Văn Dũng

Cuối thư, ông Trần Văn Dũng một lần nữa gửi tới Tạp chí Tư vấn Tài chính lời chúc mừng nhân ngày thành lập, cùng với đó là lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công tới toàn thể cán bộ, phóng viên, nhân viên của Tạp chí.

 

Ông Trần Văn Dũng được Bộ Tài chính trao Quyết định bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vào tháng 7/2017, thay cho ông Vũ Bằng nghỉ hưu theo chế độ.

Ông Dũng là Thạc sỹ Nghiên cứu phát triển của Đại học Saitama (Nhật Bản), ông bắt đầu làm việc tại Ngân hàng Nhà nước từ năm 1992 và đến năm 1997 thì chuyển công tác sang Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

Năm 2003, ông chuyển sang Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) và được biết đến là một trong số ít người gắn bó với HNX từ những ngày khai sinh và điều hành sàn chứng khoán phía Bắc trong thời gian hơn 12 năm.

Trong giai đoạn từ tháng 3/2016 đến tháng 10/2016, ông Dũng đảm nhiệm vị trí Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM (HoSE), đến tháng 11/2016, ông được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐQT HoSE.

Theo VNF