HIỆP HỘI TƯ VẤN TÀI CHÍNH VIỆT NAM

NƠI GẶP GỠ CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ TÀI CHÍNH

Chủ tịch Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam (VFCA) Lê Long Giang nhấn mạnh đến việc truyền thông kịp thời và đầy đủ các thông tin về tài chính, kinh tế tới đông đảo công chúng thông qua việc ra mắt Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance.

Kính thưa Quý độc giả,

Chào mừng Quý độc giả đã đến với Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance của Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam.

Ngày 03/08/2021, Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam đã chính thức được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép thành lập Tạp chí Đầu tư Tài chính gồm Tạp chí in và Tạp chí điện tử VietnamFinance.

Các thông tin mới nhất về các hoạt động của Hiệp hội, các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực tài chính ngân hàng nói riêng, về kinh tế nói chung sẽ được cập nhật thường xuyên tại Tạp chí Đầu tư Tài chính của chúng tôi. Ngoài ra, quý bạn đọc sẽ còn được giải đáp các thắc mắc và trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính cá nhân và tài chính doanh nghiệp.

Tạp chí Đầu tư Tài chính không chỉ là phương tiện thông tin, diễn đàn quan trọng mà còn là kênh liên lạc, cầu nối giữa các hội viên, các bạn đọc trên khắp mọi miền Tổ quốc với Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam cũng như với các cơ quan ban ngành, các tổ chức quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam.

Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam mong sẽ luôn nhận được những ý kiến đóng góp của quý vị để Tạp chí Đầu tư Tài chính ngày càng đáp ứng được sự mong đợi của các hội viên, bạn đọc và những người quan tâm. Qua đó, hiệu quả hoạt động của Hiệp hội cũng ngày được nâng cao, góp phần truyền thông kịp thời và đầy đủ các thông tin về tài chính, kinh tế tới đông đảo công chúng, giúp các đơn vị và cá nhân xây dựng phương án tài chính hiệu quả để tối đa hóa lợi nhuận trong kinh doanh.

Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và hy vọng Tạp chí Đầu tư Tài chính của Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý bạn đọc gần xa!