HIỆP HỘI TƯ VẤN TÀI CHÍNH VIỆT NAM

NƠI GẶP GỠ CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ TÀI CHÍNH

Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam tổng kết năm 2021

Sáng ngày 29/12/2021 vừa qua, Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam VFCA (HHTVTCVN) đã tổ chức Lễ tổng kết năm 2021, với mục đích tổng kết các hoạt động nổi bật cuối năm 2021 và đề ra kế hoạch hoạt động trong năm 2022. Lễ tổng kết có sự tham dự của các thành viên Ban Chấp hành Hiệp hội cùng các khách mời.

VFCA 2

Ông Lê Long Giang (ngồi giữa) - Chủ tịch HHTVTCVN báo cáo tổng kết các hoạt động của Hiệp hội trong năm 2021

VFCA 3

Ông Nghiêm Khắc Đạt - Phó chủ tịch Hiệp hội báo cáo về hoạt động của Hiệp hội trong năm 2021

Năm 2021 là một năm đầy biến động và thử thách đối với toàn xã hội: các doanh nghiệp gặp vô vàn khó khăn do thời gian giãn cách xã hội kéo dài, sản xuất bị đình trệ, tỉ lệ thất nghiệp tăng cao khiến đời sống người dân bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam vẫn có được nhiều thành tựu đáng tự hào. Ngoài các hoạt động về nghiên cứu như các báo cáo về thị trường chứng khoán, triển vọng kinh tế - tài chính năm 2021, v.v., đáng chú ý nhất có thể kể đến việc Tạp chí Đầu tư Tài chính VietnamFinance - cơ quan ngôn luận của Hiệp hội được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép thành lập vào ngày 06/08/2021 sau thời gian dài ấp ủ. Tạp chí VietnamFinance được kỳ vọng trở thành kênh thông tin về kinh tế - tài chính hữu ích, chính xác và kịp thời tới độc giả và các hội viên Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam.

VFCA 4

Tạp chí Đầu tư tài chính VietnamFinance - Số Đặc biệt Tết Dương lịch

Ngoài ra, trong năm 2021, Hiệp hội cũng đã bổ nhiệm một số nhân sự dày dặn kinh nghiệm và có nhiều năng lực trong lĩnh vực tài chính nhằm kiện toàn bộ máy tổ chức, chuẩn bị cho các mục tiêu năm 2022.

vfca 5

TS Lê Minh Nghĩa - Phó chủ tịch HHTVTCVN phát biểu tại Lễ tổng kết

vfca 6

Ông Hoàng Anh Minh - Phó Chủ tịch Hiệp hội kiêm Tổng biên tập Tạp chí Đầu tư Tài chính VietnamFinance phát biểu báo cáo hoạt động năm 2021

vfca 7

Ông Trương Gia Bảo - Phó chủ tịch Hiệp hội - Phụ trách VP VFCA tại TP. HCM phát biểu tại Lễ tổng kết

Trong Lễ Tổng kết năm 2021, Hiệp hội cũng đã đề ra phương hướng và kế hoạch hoạt động cho năm 2022. Cụ thể, VFCA sẽ tiếp tục mở rộng các hoạt động nghiên cứu về tình hình phát triển tài chính tại Việt Nam qua các báo cáo chuyên đề định kỳ và đối ngoại với các bộ, ban, ngành để trở thành cầu nối giữa các Hội viên Hiệp hội với các cơ quan quản lý Nhà nước và Chính phủ. Trong năm 2022, Hiệp hội cũng sẽ tiếp tục phát triển Tạp chí Đầu tư Tài chính về cả chất và lượng, đồng thời tiếp tục mở rộng đề án tài chính cá nhân.

vfca 8

Ông Nguyễn Hải Tùng - Phó chủ tịch danh dự Hội đồng Chuyên gia cao cấp - Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam phát biểu về đề án tài chính cá nhân trong năm 2022

Tại Lễ tổng kết, các thành viên hiệp hội và khách mời cũng đã có nhiều trao đổi, phản biện tích cực nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của VFCA trong năm 2022.

vfca 9

Ông Trần Anh Thắng - TGĐ Công ty Cổ phần Amber Capital - Thành viên HHTVTCVN phát biểu đánh giá các hoạt động của Hiệp hội trong năm 2021

vfca 10

Ông Mai Nguyên Soái - TGĐ Công ty CP Mua bán nợ Việt Nam Thịnh Vượng - Ủy viên BCH HH phát biểu tại Lễ tổng kết 2021

vfca 11

Bà Doãn Hồ Lan - TGĐ Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Amber - Ủy viên BCH HH đóng góp ý kiến về hoạt động của Hiệp hội trong năm 2022

vfca 12

Ông Phan Thành Đạt - TGĐ Công ty Cổ phần Helio Power - Ủy viên BCH HHTVTCVN phát biểu tại Lễ Tổng kết 2021

vfca 13

Ông Lê Hồng Quang - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thẩm định giá Fargo - Ủy viên BCH HH phát biểu tại Lễ Tổng kết 2021

vfca 14

Ông Lê Mạnh Linh - Chủ tịch Amber Group phát biểu tại Lễ tổng kết 2021

Chắc chắn rằng, trong năm 2022, với sự nỗ lực của tập thể các Thành viên Hiệp hội, VFCA sẽ tiếp tục đạt được nhiều mốc phát triển hơn nữa để lan tỏa nhiều giá trị tích cực cho xã hội, tiếp tục là tiếng nói uy tín của cộng đồng doanh nghiệp để đóng góp và sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Lễ Tổng kết năm 2021 - Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam VFCA

vfca 15

vfca 16