HIỆP HỘI TƯ VẤN TÀI CHÍNH VIỆT NAM

NƠI GẶP GỠ CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ TÀI CHÍNH

Ông Lê Long Giang, Chủ tịch Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam (VFCA) tham gia Talkshow Phố Tài chính

Talk show Phố Tài Chính (The Finance Street Talk Show) với sự tham gia của các chuyên gia lâu năm trong ngành: ông Lê Đức Khánh, Giám đốc Phân tích Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS; ông Lê Long Giang, Chủ tịch Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam (VFCA) sẽ lên sóng vào lúc 18h30 ngày 11/07/2022 trên VTV8.

Về dài hạn thị trường được kỳ vọng vẫn có sự tăng trưởng tốt. Nhưng trong ngắn hạn, sau khi có những tín hiệu khởi sắc, thì thị trường chứng khoán lại quay đầu giảm điểm, rồi lại tăng nhẹ rồi lại giảm. Một vòng luẩn quẩn khiến cho nhiều nhà đầu tư không tránh những lo lắng, khiến họ có sự hoài nghi về thị trường trong dài hạn, dòng tiền ngần ngại vào thị trường.

Vậy nguyên nhân nào đã khiến thị trường trở nên khó đoán định trong thời gian này, dù dài hạn vẫn được dự báo là sẽ tăng trưởng tốt?

Liệu thị trường còn kéo dài xu hướng khó “đoán định” như thế này trong bao lâu và làm thế nào để chủ động đầu tư hiệu quả trong bối cảnh thị trường khó đoán định như hiện nay?

Bên cạnh đó cơ quan quản lý cũng đang nỗ lực đưa vào vận hành hệ thống công nghệ mới KRX, điều đó sẽ giúp cho nhà đầu tư có sự đa dạng như thế nào trong hoạt động đầu tư của mình?

Để biết thêm chi tiết, mời quý vị theo dõi Talk show Phố Tài Chính (The Finance Street Talk Show) cùng Host của chương trình là BTV Mùi Khánh Ly và bình luận với các chuyên gia lâu năm trong ngành: ông Lê Đức Khánh, Giám đốc Phân tích Công ty CP Chứng khoán VPS; ông Lê Long Giang, Chủ tịch Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam (VFCA).

Với chủ đề “CHỦ ĐỘNG QUẢN TRỊ VỐN VÀ DANH MỤC ĐẦU TƯ KHI THỊ TRƯỜNG KHÓ ĐOÁN ĐỊNH”, Talk show Phố Tài Chính lên sóng vào lúc 18h30 ngày 11/07/2022 trên VTV8 và lúc 18h40 cùng ngày trên Fanpage và kênh Youtube.

TALK SHOW PHỐ TÀI CHÍNH

Phát sóng lúc 18h30, Thứ 2 hàng tuần trên VTV8, Đài Truyền hình Việt Nam và 18h40 cùng ngày trên Fanpage và Kênh Youtube Talk show Phố Tài chính.

Chương trình “Talk Show Phố Tài Chính” do VTV8 và MS media phối hợp thực hiện và nắm giữ bản quyền. Mọi hình thức sao chép phải được sự cho phép và phải đăng ảnh, trích nguồn đầy đủ.