HIỆP HỘI TƯ VẤN TÀI CHÍNH VIỆT NAM

NƠI GẶP GỠ CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ TÀI CHÍNH

Ngày 17 tháng 11 năm 2023, Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam (VFCA) đã tổ chức buổi gặp gỡ với ThS. Tony Dương – Chuyên gia hoạch định tài chính cá nhân và tư vấn đầu tư tại IG Wealth Management (Canada), cùng với sự tham gia của Công ty TNHH Giáo dục 2Target. Buổi gặp mặt nhằm trao đổi về hành trình nâng cao nhận thức tài chính cho giới trẻ.
Tại buổi gặp gỡ, các chuyên gia và tổ chức đã nêu thực trạng của quản lý tài chính cá nhân tại Việt Nam. Họ nhận thức rõ tầm quan trọng của việc nâng cao kiến thức về quản lý tài chính cá nhân trong cộng đồng, đặc biệt là với sinh viên, học sinh và giới trẻ. Điều này được coi là nhiệm vụ quan trọng của VFCA trong thời gian tới. Hiệp hội sẽ hợp tác chặt chẽ với các đơn vị đào tạo để triển khai mục tiêu này.
vfca gap go chuyen gia tai chinh ca nhan02
Công ty TNHH Giáo dục 2Target đã trở thành một trong những hội viên đầu tiên của VFCA để triển khai lĩnh vực này. 2Target là công ty hoạt động chính trong lĩnh vực liên kết đào tạo và phát triển các khóa học ngắn hạn cũng như khóa đào tạo kỹ năng cho sinh viên các trường Cao đẳng và Đại học.
Với mục tiêu trở thành đơn vị số 1 về đào tạo kỹ năng cho sinh viên, 2Target đang tập trung trang bị cho sinh viên những kỹ năng và năng lực cần thiết để đạt được mục tiêu cao hơn trong cuộc sống và công việc. Công ty 2Target xây dựng và triển khai các chương trình đào tạo chất lượng, có bản quyền Quốc tế, bao gồm: Chương trình “Quản lý tài chính cá nhân- Personal Finance”; chương trình “Hướng nghiệp; chương trình “Kỹ năng Khởi nghiệp- Company Program”.
VFCA tự hào chào đón 2Target vào đội ngũ hội viên và hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ góp phần quan trọng vào sứ mệnh nâng cao nhận thức tài chính cho giới trẻ Việt Nam.